Hội nghị Tổng kết năm 2024 và Hội nghị người lao động năm 2024

Sáng ngày 29/12/2023, Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Năm 2023 và Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024 tại Hội trường Công ty.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng Công ty Thép Việt Nam -CTCP có:
      – Ông Nguyễn Phú Dương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP
      – Bà Phạm Thị Hải – Phó trưởng Ban truyên giáo Đảng ủy Tổng Công ty;
      – Ông Vũ Viết Phong – Phó Chánh Văn phòng Công đoàn Tổng Công ty
Cùng với sự góp mặt của các Ông Bà lãnh đạo, đại diện các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ, các tổ chức chính trị, đoàn thể Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP.

Về phía lãnh đạo Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL, có:
      – Ông Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty
      – Ông Lê Minh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty
Cùng các Ông, Bà: Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát, Kế toán trưởng, Trưởng phòng, Giám đốc các đơn vị, BCH Công đoàn, BT ĐTN, các Ông, Bà đại diện đại biểu được bầu từ hội nghị Người lao động của các phòng, đơn vị trực thuộc đã về tham dự đông đủ.

Tại Hội nghị, Ông Lê Xuân Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 và Bà Trần Thị Hoa Lý – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2023 và Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Người lao động, Hội nghị đối thoại tại các phòng và đơn vị trực thuộc.
      Hội nghị được lắng nghe các ý kiến phát biểu tham luận:
      – Ông Vũ Khắc Hoàng – Giám đốc Xí nghiệp KD Kim khí số 2 tham luận về: Thuận lợi, khó khăn trong triển khai thực hiện kế hoạch năm 2023, đánh giá kết quả thực hiện; Phương hướng triển khai năm 2024, giải pháp tăng lượng bán buôn và bán lẻ mặt hàng thép hình TISCO.
       – Ông Nguyễn Thành Hiếu – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng, nội dung tham luận: Thuận lợi, khó khăn trong triển khai thực hiện kế hoạch năm 2023, đánh giá kết quả thực hiện; Giải pháp tăng lượng bán đối với mặt hàng thép VU và TISCO.
      – Ông Lê Hồng Việt – Trưởng Phòng KHKD tham luận: Thuận lợi, khó khăn trong triển khai thực hiện kế hoạch năm 2023, đánh giá kết quả thực hiện; Các giải pháp triển khai kế hoạch năm 2024.
      – Bà Dương Thị Phương Hiền – Kế toán trưởng Công ty trình bày tham luận: Thuận lợi khó khăn trong tổng thể bức tranh về tài chính của Công ty trong năm 2023. Các giải pháp về công tác tài chính năm 2024

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Phú Dương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL trong năm 2023 mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng Ban lãnh đạo Công ty đã cùng CBCNV Công ty quyết tâm, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên giao, kế hoạch của Hội nghị người lao động năm 2023; kinh doanh thương mại mang lại hiệu quả, tạo công ăn việc làm và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; Ông đã gửi lời chúc năm mới 2024 đầy triển vọng cho ngành thép nói chung và những thành quả mới, thắng lợi mới cho Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL nói riêng.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cũng trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng Công ty, cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ và nỗ lực của toàn thể CBCNV trong năm vừa qua, kêu gọi toàn thể anh chị em tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống KIMKHIHANOI, không ngừng đổi mới cách nghĩ cách làm, đẩy mạnh công tác kinh doanh, phát huy mạnh mẽ phong trào thi đua để tiếp tục cùng Công ty vượt qua những thách thức và gặt hái thành công trong năm 2024. Ông cũng trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng Công ty, cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ và nỗ lực của toàn thể CBCNV trong năm vừa qua, kêu gọi toàn thể anh chị em tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống KIMKHIHANOI, không ngừng đổi mới cách nghĩ cách làm, đẩy mạnh công tác kinh doanh, phát huy mạnh mẽ phong trào thi đua để tiếp tục cùng Công ty vượt qua những thách thức và gặt hái thành công trong năm 2024.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Lê Minh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty đã tổng kết Hội nghị, Ông đã gửi tới lãnh đạo Tổng Công ty và toàn thể CBCNV cùng gia đình lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc KIMKHIHANOI vững bước trước những khó khăn thử thách và gặt hái thêm nhiều thành công, thắng lợi mới.
Để tổng kết và ghi nhận thành tích, đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các phong trào CNVC LĐ năm 2023, qua đó tiếp tục làm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, Hội nghị đã tổ chức trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” của Ủy Ban kiểm tra TW cho 02 đồng chí ủy viên UBKT. Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023
(Một số hình ảnh đẹp tại Hội nghị).

Bài viết bạn có thể quan tâm