HỘI THI VĂN NGHỆ “VANG MÃI KHÚC CA KIM KHÍ HÀ NỘI”

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL (01/7/1960 – 01/7/2024), được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội thi tiếng hát cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL với chủ đề “Vang mãi khúc ca Kim Khí Hà Nội”. Hội thi được tổ chức tại hội trường lớn Khách sạn Venus, Tam Đảo, Phú Thọ. Thông qua hội thi nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời tạo điều kiện để cho cán bộ nhân viên Công ty có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi nghệ thuật.

Tập thể CBNV mang đến hội thi 05 tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Công ty… do 3 đội thể hiện đến từ 03 khu vực, gồm:

1. Khu vực văn phòng: Gồm phòng: Kế hoạch kinh doanh; Đầu tư dịch vụ; Tài chính kế toán; Tổ chức hành chính.

2. Khu vực phía Nam: Gồm XN1, XNCD, XN2.

3. Khu vực Đức Giang: Gồm XN6, XNTH và chi nhánh Hải Phòng.

Ông Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty tặng hoa cho CBNV tham gia Hội thi.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng và cũng có rất nhiều khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc. Các đội thi đều tâm huyết, cống hiến hết mình trên sân khấu và mang tới Hội thi màu cờ sắc áo của đội mình thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Qua đó, các đội thi đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng dân tộc, truyền thống ngành thép và truyền thống Công ty.

Ba đội thi đã xây dựng các tiết mục tham gia dự thi với những bài hát có nội dung hấp dẫn, tạo được dấu ấn, mang nét độc đáo và màu sắc rất riêng qua những bài hát, điệu múa.

Cùng với sự nỗ lực của các đội thi, Ban tổ chức đã đầu tư, trang bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, sân khấu… rất hiện đại và chu đáo, tạo điều kiện, hỗ trợ các đội thi thể hiện tiết mục một cách tốt nhất.

Kết quả chung cuộc của các đội thi đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải đặc biệt cho các tiết mục của ba đội thi.

Bà Đinh Diệu Thu Hà – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải ba cho tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng” – do Đội thi khu vực phía Nam thể hiện và tiết mục: Hà Nội những công trình – do Đội thi khu vực Đức Giang và chi nhánh Hải Phòng thể hiện.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Nguyên chủ tịch HĐQT Công ty trao giải nhì cho tiết mục “Một vòng Việt Nam”, được top ca nam nữ khu vực Văn phòng thể hiện.

Bà Phạm Thu Hiền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty thép Việt Nam-CTCP trao giải nhất cho tiết mục “Quê hương ba miền” do top ca nữ khu vực Văn phòng thể hiện.

Ông Nghiêm Xuân Đa -Phó Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Tổng công ty và ông Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Công ty trao giải đặc biệt của cuộc thi cho ca khúc “Tự hào Kim khí Hà Nội”, bài hát được top ca nam nữ của 3 đội thi cùng thể hiện.

Hội thi văn nghệ “Vang mãi khúc ca Kim khí Hà Nội” chào mừng 64 năm thành lập Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội – VNSTEEL đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi thú vị và hấp dẫn, tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ sôi nổi cho tập thể CBNV Công ty sau những ngày lao động vất vả. Hội thi đã phát huy tiềm năng nghệ thuật phong phú vốn có trong đội ngũ CBNV, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng và sáng tạo nghệ thuật của CBNV. Đồng thời, Hội thi cũng trở thành nơi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng, đơn vị trong Công ty.

Một vài hình ảnh của Hội thi:

Bài viết bạn có thể quan tâm